สินค้า

ผลิตภัณฑ์ของเรา


โยเกิร์ต โยลิดา คือโยเกิร์ตธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม เนื้อโยเกิร์ตชนิดคงตัวไม่เหลว รสชาติเนื้อสัมผัสละเอียดแน่นแบบธรรมชาติแท้ๆ ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ จึงช่วยรักษาคุณสมบัติธรรมชาติของเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์เมื่อรับประทานเข้าไปจะส่งผลดีต่อสุขภาพ ช่วยในกระบวนการย่อยอาหารในร่างกาย มีแคลเซี่ยมและโปรตีนสูง นิยมบริโภคทั่วไปและใช้ในอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ

สินค้าภายใต้แบรนด์ออลลี่ ผลิตภัณฑ์จากนมโคแท้ๆและจัดจำหน่ายในหลายช่องทาง เราคือกลุ่มธุรกิจที่ให้บริการด้านอาหาร (HORECA) และด้วยประสบการณ์ในธุรกิจมากกว่า 20 ปี เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภค เป็นอย่างดี เชื่อมั่นได้ว่าสินค้าออลลี่นั้นเป็นสินค้าคุณภาพที่หลายธุรกิจในปัจจุบันนิยมใช้ เช่น ร้านอาหาร โรงแรม ธุรกิจอื่นๆ

1. ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลีก

โยเกิร์ต โยลิดา


โยเกิร์ตรสธรรมชาติไขมันต่ำไม่หวาน รวมกับเชื้อแบคทีเรียที่มีชีวิต

โยเกิร์ตโยลิดา คือโยเกิร์ตธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม เนื้อโยเกิร์ตชนิดคงตัวไม่เหลว รสชาติเนื้อสัมผัสละเอียดแน่นแบบธรรมชาติแท้ๆ ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ ด้วยการเติมเชื้อแบคทีเรียประเภทที่ดีคือ .. แลกติกแอซิดแบคทีเรีย…หลังจากนมผ่านการพาสเจอร์ไรส์ ถูกหมักโดยตรงในถ้วยจึงช่วยรักษาคุณสมบัติธรรมชาติของเชื้อแบคทีเรียประเภทดีที่มีชิวิตอยู่ มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเมื่อรับประทานเข้าไป ยกตัวอย่างเช่น ส่งผลดีต่อระบบกระเพาะอาหารและลำใส้ เชื้อแบคทีเรียประเภทที่ดีมีสัดส่วนที่สูงใน โยเกิร์ตโยลิดา มีผลต่อการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ช่วยในการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายอันจะก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆเช่น มะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายมีความแข็งแรง แลกติกแอซิด แบคทีเรีย ในโยเกิร์ตโยลิดา ช่วยเกี่ยวกับการย่อยอาหาร โยเกิร์ตโยลิดา มีแคลเซียมและโปรตีนสูง อีกทั้งยังมีไขมันต่ำและโคเลสเตอรอลต่ำอีกด้วย

 
 

โยเกิร์ตโยลิดา โพรไบโอ


จุลินทรีย์โพรไบโอติก ( Probiotic ) มีความหมายตาม FAO ประกาศ คือจุลินทรีย์ที่มีชีวิตซึ่งใช้ในอาหาร และจะเกิดผลต่อสุขภาพก็ต่อเมื่อผู้บริโภคได้รับในปริมาณที่เพียงพอ ชนิดของจุลินทรีย์โพรไบโอติก มีอยู่หลายชนิด รวมถึงแบคทีเรีย Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis และ Lactobacillus paracasei ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Yolida ProBio เชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกที่มีชีวิตอยู่นี้ มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ได้มีการศึกษาวิจัยจากสถาบันที่ได้รับการรับรองระดับสากลถึงประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคโดยตรง เช่น ช่วยส่งเสริมสภาวะระบบขับถ่ายและเสริมระบบภูมิคุ้มกันในมนุษย์ได้
โยเกิร์ตชนิดคงตัว ProBio with paracasei ผลิตด้วยวิธีพิเศษโดยการเติมเชื้อแบคทีเรียที่ใช้ในการหมักรวมกับเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกมากกว่า 1 สายพันธุ์หลังจากนมผ่านการพาสเจอร์ไรส์ และถูกหมักโดยตรงในถ้วยบรรจุปิดสนิท เชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์จะไม่ถูกทำลายจากสิ่งเจือปน ภายนอก จึงช่วยรักษาคุณสมบัติธรรมชาติของแบคทีเรียมีประโยชน์ที่ใช้ในการหมักและเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกที่มีชีวิตอยู่จำนวนมากเพียงพอตามคุณสมบัติของอาหารที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก

 
 

ครีมเปรี้ยว ออลลี่


ครีมเปรี้ยว ออลลี่ เป็นครีมเปรี้ยวคุณภาพสูง ผลิตจากครีมสดคุณภาพสูง ไขมันมาตรฐาน 20% ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ และเซทตัวในถ้วย จึงมีเนื้อละเอียดและเข้มข้น
ครีมเปรี้ยว ออลลี่ หมักโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์แท้โดยเฉพาะ ไม่ใช้เชื้อจุลินทรีย์ทั่วไป จึงได้รสชาติและลักษณะเนื้อที่พิเศษ
ครีมเปรี้ยว ออลลี่ ของเรา สามารถหาได้ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลีก ในขนาด 145 กรัม และขนาด 450 กรัม
คุณสามารถใช้ ครีมเปรี้ยว ออลลี่ บนอาหารได้โดยตรง ตัวอย่างเช่น มันฝรั่งอบ สเต็ก และผัก หรือคุณสามารถผสม ครีมเปรี้ยว ออลลี่ กับเครื่องปรุงที่ชื่นชอบเพื่อได้น้ำปรุงสลัดที่มีรสอร่อย อีกทั้ง ครีมเปรี้ยว ออลลี่ สามารถใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำเค้กหลากหลายชนิด และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อื่น ๆ

 
 

2. ตลาดบริการอาหาร


บริษัท ซันไรส์ แดรี่ จำกัด ผลิตนมสดพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่ คุณภาพสูง ผลิตจากนมโคสด 100% จากฟาร์มของเราเอง นมสดพาสเจอร์ไรส์ทั้งหมดของเรา เป็นนมโคสดแท้100% ไม่มีการคืนรูปโดยใช้นมผง หรือวัตถุดิบอื่นผสมละลายกับน้ำ นมสดพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่ มีรสชาติเข้มข้นสดอย่างเป็นธรรมชาติ

นมสด ออลลี่


นมสด ออลลี่ ผลิตจากนมโคแท้100% มีรสชาติสด เข้มข้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งแคลเซียมและ โปรตีนสูง
บรรจุสองขนาดคือ 5 ลิตร 2 ลิตร ซึ่งสะดวกสำหรับร้านบริการอาหารที่หลากหลาย แกลลอนบรรจุ ขนาด 5 ลิตร จะสะดวกมากที่สุดสำหรับใช้ในครัว หรือเบเกอรี่ขนาดใหญ่ ในทางกลับกัน ขวดบรรจุขนาดเล็กกว่า สามารถใช้ที่ร้านกาแฟ และ ร้านที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน
นมสด ออลลี่ ของเราเหมาะสำหรับใช้กับทุกประเภทอาหาร รวมถึง บัฟเฟ่อาหารเช้า การประกอบอาหารต่าง ๆ เบเกอรี่ ใส่ในกาแฟ หรือทำฟองบนกาแฟคาปูชิโน่

 
 

นมพร่องมันเนย


นมพร่องมันเนยพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่ โดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับนมสดของเรา มีรสชาติอย่างธรรมชาติ 100% ยังมีแคลเซียมและโปรตีน สูงเหมือนกันกับนมสด ในขณะที่มีไขมันต่ำ
บรรจุหนึ่งขนาดคือ 2 ลิตร
นมพร่องมันเนย ออลลี่ ของเราสามารถบริโภคได้ทันที โดยเฉพาะสำหรับบุคคลซึ่งอาจจะกังวลเกี่ยวกับปริมาณไขมัน ในอาหาร อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ดีสำหรับใส่ในกาแฟ หรือ
ทำฟองบนกาแฟคาปูชิโน่

 
 

วิปปิ้งครีม


วิปปิ้งครีมสดพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่วิป เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตลาดบริการอาหาร มีความต้องการเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ใช้มากมายในส่วนตลาดนี้ มีความพึงพอใจในรสชาติสดอย่างธรรมชาติ และการใช้ประโยชน์อันหลากหลายของ ออลลี่วิป
รสชาติอย่างธรรมชาติของ ออลลี่วิป ที่ดีนี้ เกิดจากการผลิตจากครีมสดแท้ 100% ซึ่งครีมนี้ถูกแยกจาก นมสดคุณภาพสูงภายในโรงงานของเราเอง คุณมั่นใจได้ว่า เป็นครีมแท้ เนื่องจากมาจากนมโคสดแท้ ไม่มีการคืนรูป โดยการเติมน้ำมันเนย หรือน้ำมันพืช ทำให้ออลลี่วิป มีรสชาติ และความหอมอย่างธรรมชาติ
ออลลี่วิป มีไขมันอยู่ที่ 36% ซึ่งสูงกว่ามาตรฐาน ทำให้ ออลลี่วิป มีเนื้อเนียนละเอียดและเข้มข้น ซึ่งเราใช้ขั้นตอนการ ผลิต ออลลี่วิป แบบพิเศษ เพื่อให้มีคุณสมบัติในการใช้ประโยชน์อันหลากหลาย
ออลลี่วิป เหมาะสำหรับใช้ในการประกอบอาหารหลายประเภท รวมถึง

 • ตีขึ้นให้ฟูแบบข้น เพื่อวางบนผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ หรือกาแฟ
 • ตีขึ้นผสมกับน้ำตาลไอซิ่ง เพื่อแต่งหน้าเค้ก
 • ใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ตัวอย่างเช่น เค้กครีมชีส
 • ใช้ในการประกอบอาหารหลากหลายชนิด รวมถึงอาหารยุโรป ตัวอย่างเช่น ซุป น้ำปรุงรสพาสต้า และน้ำปรุงรสแกง ทั้งแบบของอินเดียหรือไทย

 
 

ครีมเปรี้ยว


ครีมเปรี้ยว ออลลี่ เป็นครีมเปรี้ยวคุณภาพสูง ผลิตจากครีมสดคุณภาพสูง ซึ่งครีมนี้ถูกแยกจากนมโคสดคุณภาพสูงภายในโรงงานของเราเอง มาจากฟาร์มของเราเองทุกวัน ครีมเปรี้ยว ออลลี่ ไขมันมาตรฐาน 20% ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ และเซทตัวในถ้วย จึงมีเนื้อละเอียดและเข้มข้น
ครีมเปรี้ยว ออลลี่ หมักโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์แท้โดยเฉพาะ ไม่ใช้เชื้อจุลินทรีย์ทั่วไป จึงได้รสชาติและลักษณะเนื้อที่พิเศษ
สำหรับตลาดบริการอาหารครีมเปรี้ยว ออลลี่ สามารถหาได้ในบรรจุ 450 กรัม หรือบรรจุขนาดอื่นขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
คุณสามารถใช้ ครีมเปรี้ยว ออลลี่ ในตลาดบริการอาหารได้หลากหลาย เช่น
 • ใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ตัวอย่างเช่น เค้กครีมชีส
 • ใช้สำหรับทำน้ำปรุงสลัด
 • เสริฟโดยตรงในจานอาหารหลากหลาย ตัวอย่างเช่น มันฝรั่งอบ สเต็ก และผัก

 
 

โยเกิร์ต โยลิดา


โยเกิร์ต โยลิดา เป็นที่รู้จักกันดีทั่วประเทศไทยแล้ว มีจำหน่ายในบรรจุขนาดใหญ่ สำหรับตลาดบริการอาหาร โดยบรรจุขนาด 1.8 กิโลกรัม มีฟอล์ยปิดทับ และสะดวกในการเก็บด้วยฝาเกลียวพลาสติกปิดอีกชั้นหนึ่ง
โยเกิร์ต โยลิดา ไม่หวาน ไขมันต่ำ คุณภาพสูง โยลิดา เซทตัวตามธรรมชาติ มีลักษณะ เนียนละเอียดและเข้มข้น กลิ่น รสชาติเปรี้ยว และมีความสดตามธรรมชาติโยเกิร์ต โยลิดา ผลิตด้วยวิธีพิเศษ ใช้การหมักโดยตรงในถ้วยด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีชีวิตอยู่หลังจากการพาสเจอร์ไรส์แล้ว จึงเป็นการรักษาคุณสมบัติตามธรรมชาติของเชื้อแบคทีเรีย
สำหรับผู้ใช้ในส่วนตลาดบริการอาหาร ใช้ โยลิดา กับบัฟเฟ่อาหารเช้า คุณมั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่มาจากทั่วโลกจะมีความพึงพอใจใน โยลิดา เนื่องจากลูกค้าจากต่างประเทศมีความคุ้นเคยกับโยเกิร์ตธรรมชาติ คุณภาพสูง ไม่หวาน ดังนั้น ลูกค้าจะมีความยินดีที่ได้รับโยเกิร์ตคุณภาพแบบเดียวกัน ในประเทศไทย
นอกจากการบริโภค โยลิดา โดยตรงแล้ว เชฟหรือผู้บริการอาหาร สามารถใช้โยลิดาในสูตรผสมกับผลไม้ และธัญพืช หรือจัดส่วนผสมอื่น ๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือกเองตามใจชอบได้อีกด้วย
โยลิดา ยังสามารถใช้สำหรับอาหารได้หลากหลายประเภท เช่น
 • ใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
 • ใช้สำหรับทำน้ำปรุงสลัด
 • ใช้สำหรับทำน้ำปรุงรสซาซิกิ (โยลิดาผสมเครื่องปรุงและชิ้นแตงกวาสดขนาดเล็ก) หรือน้ำปรุงรสสำหรับอาหารเย็น ประเภทอื่น ๆ
 • ใช้เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับการหมักเนื้อ

 
 

3. กลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมและส่งออก


บริษัท ซันไรส์ แดรี่ จำกัด ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมตามออเดอร์ของลูกค้า เพื่อใช้สำหรับเป็นวัตถุดิบของโรงงานแปรรูป ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารอีกด้วย ตัวอย่างเช่น เราสามารถจัดโยเกิร์ตหลากหลายสูตร เพื่อใช้ในการหมักผลิตภัณฑ์เนื้อ อีกทั้งครีมสด เพื่อเพิ่มปริมาณไขมัน สำหรับการผสมในน้ำปรุงรส หรือส่วนผสมอื่น ๆ
เรามีประสบการณ์มากมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นมแบบพิเศษ สำหรับการใช้ที่แตกต่างในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า อีกทั้ง เรายังบรรจุขนาดใหญ่อีกด้วย หากมีความประสงค์สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ กรุณา ติดต่อเรา พร้อมทั้งแจ้งความต้องการของคุณ
ไทย