สินค้า

ผลิตภัณฑ์ของเรา


โยลิดา คือโยเกิร์ตธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม เนื้อโยเกิร์ตชนิดคงตัวไม่เหลว รสชาติและเนื้อสัมผัสละเอียดแน่นแบบธรรมชาติแท้ๆ ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ จึงช่วยรักษาคุณสมบัติธรรมชาติของเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์เมื่อรับประทานเข้าไปจะส่งผลดีต่อสุขภาพ ช่วยในกระบวนการย่อยอาหารในร่างกาย มีแคลเซี่ยมและโปรตีนสูง นิยมบริโภคทั่วไปและใช้ในอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ

ออลลี่ คือกลุ่มผลิตภัณฑ์นมสดแท้, ชีสและครีม เราคือผู้ให้บริการด้านอาหาร (HORECA) และด้วยประสบการณ์ในธุรกิจมากกว่า 20 ปี เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและผู้บริโภคเป็นอย่างดี เชื่อมั่นได้ว่าสินค้าภายใต้แบรนด์ออลลี่นั้น เป็นสินค้าคุณภาพสูงที่หลายธุรกิจในปัจจุบันนิยมใช้ เช่น ภัตาคาร-ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ-คาเฟ่, ธุรกิจโรงแรม และ ธุรกิจอื่นๆ

1. ห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าปลีก

โยลิดา โยเกิร์ตรสธรรมชาติ


โยเกิร์ตรสธรรมชาติไขมันต่ำไม่หวาน รวมกับเชื้อแบคทีเรียที่มีชีวิต

โยเกิร์ตโยลิดา คือโยเกิร์ตธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยม เนื้อโยเกิร์ตชนิดคงตัวไม่เหลว รสชาติเนื้อสัมผัสละเอียดแน่นแบบธรรมชาติแท้ๆ ผลิตด้วยกรรมวิธีพิเศษ ด้วยการเติมเชื้อแบคทีเรียประเภทที่ดีคือ .. แลกติกแอซิดแบคทีเรีย…หลังจากนมผ่านการพาสเจอร์ไรส์ ถูกหมักโดยตรงในถ้วยจึงช่วยรักษาคุณสมบัติธรรมชาติของเชื้อแบคทีเรียประเภทดีที่มีชิวิตอยู่ มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเมื่อรับประทานเข้าไป ยกตัวอย่างเช่น ส่งผลดีต่อระบบกระเพาะอาหารและลำใส้ เชื้อแบคทีเรียประเภทที่ดีมีสัดส่วนที่สูงใน โยเกิร์ตโยลิดา มีผลต่อการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่ช่วยในการป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายอันจะก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆเช่น มะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งประเภทอื่นๆ อีกทั้งยังช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายมีความแข็งแรง แลกติกแอซิด แบคทีเรีย ในโยเกิร์ตโยลิดา ช่วยเกี่ยวกับการย่อยอาหาร โยเกิร์ตโยลิดา มีแคลเซียมและโปรตีนสูง อีกทั้งยังมีไขมันต่ำและโคเลสเตอรอลต่ำอีกด้วย

 
 

โยเกิร์ตโยลิดา โพรไบโอ


จุลินทรีย์โพรไบโอติก ( Probiotic ) มีความหมายตาม FAO ประกาศ คือจุลินทรีย์ที่มีชีวิตซึ่งใช้ในอาหาร และจะเกิดผลต่อสุขภาพก็ต่อเมื่อผู้บริโภคได้รับในปริมาณที่เพียงพอ ชนิดของจุลินทรีย์โพรไบโอติก มีอยู่หลายชนิด รวมถึงแบคทีเรีย Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis และ Lactobacillus paracasei ซึ่งทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Yolida ProBio เชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกที่มีชีวิตอยู่นี้ มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ได้มีการศึกษาวิจัยจากสถาบันที่ได้รับการรับรองระดับสากลถึงประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคโดยตรง เช่น ช่วยส่งเสริมสภาวะระบบขับถ่ายและเสริมระบบภูมิคุ้มกันในมนุษย์ได้
โยเกิร์ตชนิดคงตัว ProBio with paracasei ผลิตด้วยวิธีพิเศษโดยการเติมเชื้อแบคทีเรียที่ใช้ในการหมักรวมกับเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกมากกว่า 1 สายพันธุ์หลังจากนมผ่านการพาสเจอร์ไรส์ และถูกหมักโดยตรงในถ้วยบรรจุปิดสนิท เชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์จะไม่ถูกทำลายจากสิ่งเจือปน ภายนอก จึงช่วยรักษาคุณสมบัติธรรมชาติของแบคทีเรียมีประโยชน์ที่ใช้ในการหมักและเชื้อจุลินทรีย์โพรไบโอติกที่มีชีวิตอยู่จำนวนมากเพียงพอตามคุณสมบัติของอาหารที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก

 
 

ครีมเปรี้ยว ออลลี่


ครีมเปรี้ยว ออลลี่ เป็นครีมเปรี้ยวคุณภาพสูง ผลิตจากครีมสดคุณภาพสูง ไขมันมาตรฐาน 20% ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ และเซทตัวในถ้วย จึงมีเนื้อละเอียดและเข้มข้น
ครีมเปรี้ยว ออลลี่ หมักโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์แท้โดยเฉพาะ ไม่ใช้เชื้อจุลินทรีย์ทั่วไป จึงได้รสชาติและลักษณะเนื้อที่พิเศษ
ครีมเปรี้ยว ออลลี่ ของเรา สามารถหาได้ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลีก ในขนาด 145 กรัม และขนาด 450 กรัม
คุณสามารถใช้ ครีมเปรี้ยว ออลลี่ บนอาหารได้โดยตรง ตัวอย่างเช่น มันฝรั่งอบ สเต็ก และผัก หรือคุณสามารถผสม ครีมเปรี้ยว ออลลี่ กับเครื่องปรุงที่ชื่นชอบเพื่อได้น้ำปรุงสลัดที่มีรสอร่อย อีกทั้ง ครีมเปรี้ยว ออลลี่ สามารถใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำเค้กหลากหลายชนิด และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อื่น ๆ

 
 

ค้อตเตจชีส ออลลี่


ค้อตเตจชีส ออลลี่ คือผลิตภัณฑ์ชีสสด ที่มีรสชาติที่เบา กลมกล่อม สัมผัสนุ่มละมุนในปาก เนื้อเคิร์ดมีขนาดก้อนเล็ก รวมกับนมโคไขมันต่ำและครีมสลัดสูตรเฉพาะของ ออลลี่
ค้อตเตจชีส ออลลี่ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานของเราเอง โดยใช้น้ำนมโค100% คุณภาพสูง ที่ได้จากฟาร์มของเราเองเช่นกัน.

ค้อตเตจชีส ออลลี่ ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงและดีต่อสุขภาพ เช่น :
 • ไขมันต่ำ ซึ่งส่งผลดีต่อระบบการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด
 • แคลเซียมสูง ซึ่งส่งผลดีต่อการพัฒนาของกระดูกและฟัน
 • โปรตีนสูง โดยเพาะอย่างยิ่ง เคซีนโปรตีน ซึ่งดูดซึมได้ช้าและมีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ
 • มีวิตามินและแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็น เช่น วิตามินบี2, ไรโบฟราวิน, ฟอสฟอรัส และเซเลเนี่ยม
 • มีโซเดียมที่น้อยกว่า

ค้อตเตจชีส ออลลี่ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่:
 • ขนาดเล็ก 100 กรัม เหมาะสำหรับการทานใน 1 มิ้อ และเหมาะกับการพกพาสำหรับผู้ที่กำลังเดินทาง
 • ขนาดใหญ่ 400 กรัม เหมาะสำหรับการซื้อกลับบ้าน เพื่อทำเมนูต่างๆได้หลากหลาย

เรามีเมนูแนะนำเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลาย สำหรับ ค้อตเตจชีส ออลลี่ ดังนี้:
 • ตักทานสดๆจากถ้วยเพื่อเป็นอาหารว่าง
 • ผสมหรือทานคู่กับท๊อปปิ้งต่างๆเช่น ผลไม้หรือสลัด
 • ทำเป็นเมนูสมูตตี้ปั่น เพื่อให้ได้รสชาติที่คุณโปรดปราน
 • ทานคู่กับซีเรียลหรือกราโนล่าในมื้อเช้า
 • ผสมรวมลงในไข่กวน
 • ราดลงบนแพนเค้กหรือวาฟเฟิล
 • ราดลงบนแครกเกอร์หรือขนมปังปิ้ง เพื่อเป็นอาหารว่าง
 • ใช้ร่วมกับชีสต่างๆ เพื่อทำซอส ทานคู่กับแครกเกอร์ หรือผักต่างๆ
 • อบร่วมกับมัฟฟิน หรือใช้เป็นไส้ในของเมนูขนม อบต่างๆ
 • สามารถใช้แทนชีสริค้อตต้า ในเมนูลาซานญ่า และสามารถใช้กับเมนูพาสต้าชนิดต่างๆได้เป็นอย่างดี

 
 

2. ตลาดบริการอาหาร


บริษัท ซันไรส์ แดรี่ จำกัด ผลิตนมสดพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่ คุณภาพสูง ผลิตจากนมโคสด 100% จากฟาร์มของเราเอง นมสดพาสเจอร์ไรส์ทั้งหมดของเรา เป็นนมโคสดแท้ 100% ไม่มีการคืนรูปโดยใช้นมผง หรือวัตถุดิบอื่นผสมละลายกับน้ำ นมสดพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่ มีรสชาติเข้มข้นสดอย่างเป็นธรรมชาติ

ออลลี่ นมสดพาสเจอร์ไรส์


นมสด ออลลี่ ผลิตจากนมโคแท้100% มีรสชาติสด เข้มข้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งแคลเซียมและ โปรตีนสูง
บรรจุสองขนาดคือ 5 ลิตร 2 ลิตร ซึ่งสะดวกสำหรับร้านบริการอาหารที่หลากหลาย แกลลอนบรรจุ ขนาด 5 ลิตร จะสะดวกมากที่สุดสำหรับใช้ในครัว หรือเบเกอรี่ขนาดใหญ่ ในทางกลับกัน ขวดบรรจุขนาดเล็กกว่า สามารถใช้ที่ร้านกาแฟ และ ร้านที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน
นมสด ออลลี่ ของเราเหมาะสำหรับใช้กับทุกประเภทอาหาร รวมถึง บัฟเฟ่อาหารเช้า การประกอบอาหารต่าง ๆ เบเกอรี่ ใส่ในกาแฟ หรือทำฟองบนกาแฟคาปูชิโน่

 
 

นมพร่องมันเนย


นมพร่องมันเนยพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่ โดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับนมสดของเรา มีรสชาติอย่างธรรมชาติ 100% ยังมีแคลเซียมและโปรตีน สูงเหมือนกันกับนมสด ในขณะที่มีไขมันต่ำ
บรรจุหนึ่งขนาดคือ 2 ลิตร
นมพร่องมันเนย ออลลี่ ของเราสามารถบริโภคได้ทันที โดยเฉพาะสำหรับบุคคลซึ่งอาจจะกังวลเกี่ยวกับปริมาณไขมัน ในอาหาร อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ดีสำหรับใส่ในกาแฟ หรือ
ทำฟองบนกาแฟคาปูชิโน่

วิปปิ้งครีม


วิปปิ้งครีมสดพาสเจอร์ไรส์ ออลลี่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตลาดบริการอาหาร มีความต้องการเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ใช้มากมายในส่วนตลาดนี้ มีความพึงพอใจในรสชาติสดอย่างธรรมชาติ และการใช้ประโยชน์อันหลากหลายของ วิปปิ้งครีม ออลลี่
รสชาติอย่างธรรมชาติของ วิปปิ้งครีม ออลลี่ ที่ดีนี้ เกิดจากการผลิตจากครีมสดแท้ 100% ซึ่งครีมนี้ถูกแยกจาก นมสดคุณภาพสูงภายในโรงงานของเราเอง คุณมั่นใจได้ว่า เป็นครีมแท้ เนื่องจากมาจากนมโคสดแท้ ไม่มีการคืนรูปโดยการเติมน้ำมันเนย หรือน้ำมันพืช ทำให้วิปปิ้งครีม ออลลี่ มีรสชาติ และความหอมอย่างธรรมชาติ
วิปปิ้งครีม ออลลี่ มีไขมันอยู่ที่ 36% ซึ่งสูงกว่ามาตรฐาน ทำให้ มีเนื้อเนียนละเอียดและเข้มข้น ซึ่งเราใช้ขั้นตอนการผลิตแบบพิเศษ เพื่อให้มีคุณสมบัติในการใช้ประโยชน์อันหลากหลาย
วิปปิ้งครีม ออลลี่ เหมาะสำหรับใช้ในการประกอบอาหารหลายประเภท รวมถึง

 • ตีขึ้นให้ฟูแบบข้น เพื่อวางบนผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ หรือกาแฟ
 • ตีขึ้นผสมกับน้ำตาลไอซิ่ง เพื่อแต่งหน้าเค้ก
 • ใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ตัวอย่างเช่น เค้กครีมชีส
 • ใช้ในการประกอบอาหารหลากหลายชนิด รวมถึงอาหารยุโรป ตัวอย่างเช่น ซุป น้ำปรุงรสพาสต้า และน้ำปรุงรสแกง ทั้งแบบของอินเดียหรือไทย

 
 

ครีมเปรี้ยว


ครีมเปรี้ยว ออลลี่ เป็นครีมเปรี้ยวคุณภาพสูง ผลิตจากครีมสดคุณภาพสูง ซึ่งครีมนี้ถูกแยกจากนมโคสดคุณภาพสูงภายในโรงงานของเราเอง มาจากฟาร์มของเราเองทุกวัน ครีมเปรี้ยว ออลลี่ ไขมันมาตรฐาน 20% ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ และเซทตัวในถ้วย จึงมีเนื้อละเอียดและเข้มข้น
ครีมเปรี้ยว ออลลี่ หมักโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์แท้โดยเฉพาะ ไม่ใช้เชื้อจุลินทรีย์ทั่วไป จึงได้รสชาติและลักษณะเนื้อที่พิเศษ
สำหรับตลาดบริการอาหารครีมเปรี้ยว ออลลี่ สามารถหาได้ในบรรจุ 450 กรัม หรือบรรจุขนาดอื่นขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
คุณสามารถใช้ ครีมเปรี้ยว ออลลี่ ในตลาดบริการอาหารได้หลากหลาย เช่น
 • ใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ตัวอย่างเช่น เค้กครีมชีส
 • ใช้สำหรับทำน้ำปรุงสลัด
 • เสริฟโดยตรงในจานอาหารหลากหลาย ตัวอย่างเช่น มันฝรั่งอบ สเต็ก และผัก

ออลลี่ ค้อตเตจชีส

ออลลี่ ค้อตเตจชีส นอกจากขนาด 400 กรัม ที่สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าแล้ว เรามีให้บริการบรรจุในขนาดที่ใหญ่กว่า เพื่อรองรับความต้องลูกค้า สำหรับตลาดบริการอาหารอีกด้วย
เรามีเมนูแนะนำเพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลาย สำหรับ ค้อตเตจชีส ออลลี่ ดังนี้ :
 • ตักทานสดๆจากถ้วยเพื่อเป็นอาหารว่าง
 • ผสมหรือทานคู่กับท๊อปปิ้งต่างๆเช่น ผลไม้หรือสลัด
 • ทำเป็นเมนูสมูตตี้ปั่น เพื่อให้ได้รสชาติที่คุณโปรดปราน
 • ทานคู่กับซีเรียลหรือกราโนล่าในมื้อเช้า
 • ผสมรวมลงในไข่กวน
 • ราดลงบนแพนเค้กหรือวาฟเฟิล
 • ราดลงบนแครกเกอร์หรือขนมปังปิ้ง เพื่อเป็นอาหารว่าง
 • อบร่วมกับมัฟฟิน หรือใช้เป็นไส้ในของเมนูขนมอบต่าง
 • สามารถใช้แทนชีสริค้อตต้า ในเมนูลาซานญ่า และสามารถใช้กับเมนูพาสต้าชนิดต่างๆได้เป็นอย่างดี

โยลิดา โยเกิร์ต


โยเกิร์ต โยลิดา เป็นที่รู้จักกันดีทั่วประเทศไทยแล้ว มีจำหน่ายในบรรจุขนาดใหญ่ สำหรับตลาดบริการอาหาร โดยบรรจุขนาด 1.8 กิโลกรัม มีฟอล์ยปิดทับ และสะดวกในการเก็บด้วยฝาเกลียวพลาสติกปิดอีกชั้นหนึ่ง
โยเกิร์ต โยลิดา ไม่หวาน ไขมันต่ำ คุณภาพสูง โยลิดา เซทตัวตามธรรมชาติ มีลักษณะ เนียนละเอียดและเข้มข้น กลิ่น รสชาติเปรี้ยว และมีความสดตามธรรมชาติโยเกิร์ต โยลิดา ผลิตด้วยวิธีพิเศษ ใช้การหมักโดยตรงในถ้วยด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีชีวิตอยู่หลังจากการพาสเจอร์ไรส์แล้ว จึงเป็นการรักษาคุณสมบัติตามธรรมชาติของเชื้อแบคทีเรีย
สำหรับผู้ใช้ในส่วนตลาดบริการอาหาร ใช้ โยลิดา กับบัฟเฟ่อาหารเช้า คุณมั่นใจได้ว่า ลูกค้าที่มาจากทั่วโลกจะมีความพึงพอใจใน โยลิดา เนื่องจากลูกค้าจากต่างประเทศมีความคุ้นเคยกับโยเกิร์ตธรรมชาติ คุณภาพสูง ไม่หวาน ดังนั้น ลูกค้าจะมีความยินดีที่ได้รับโยเกิร์ตคุณภาพแบบเดียวกัน ในประเทศไทย
นอกจากการบริโภค โยลิดา โดยตรงแล้ว เชฟหรือผู้บริการอาหาร สามารถใช้โยลิดาในสูตรผสมกับผลไม้ และธัญพืช หรือจัดส่วนผสมอื่น ๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือกเองตามใจชอบได้อีกด้วย
โยลิดา ยังสามารถใช้สำหรับอาหารได้หลากหลายประเภท เช่น
 • ใช้เป็นวัตถุดิบผสม หรือเติมเพื่อทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
 • ใช้สำหรับทำน้ำปรุงสลัด
 • ใช้สำหรับทำน้ำปรุงรสซาซิกิ (โยลิดาผสมเครื่องปรุงและชิ้นแตงกวาสดขนาดเล็ก) หรือน้ำปรุงรสสำหรับอาหารเย็น ประเภทอื่น ๆ
 • ใช้เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับการหมักเนื้อ


3. กลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมและส่งออก


บริษัท ซันไรส์ แดรี่ จำกัด ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมตามออเดอร์ของลูกค้า เพื่อใช้สำหรับเป็นวัตถุดิบของโรงงานแปรรูป ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารอีกด้วย ตัวอย่างเช่น เราสามารถจัดโยเกิร์ตหลากหลายสูตร เพื่อใช้ในการหมักผลิตภัณฑ์เนื้อ อีกทั้งครีมสด เพื่อเพิ่มปริมาณไขมัน สำหรับการผสมในน้ำปรุงรส หรือส่วนผสมอื่น ๆ
เรามีประสบการณ์มากมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นมแบบพิเศษ สำหรับการใช้ที่แตกต่างในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า อีกทั้ง เรายังบรรจุขนาดใหญ่อีกด้วย หากมีความประสงค์สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ กรุณา ติดต่อเรา พร้อมทั้งแจ้งความต้องการของคุณ
ไทย